Đánh giá bài viết

Lúc còn thơ ấu chắc ai cũng nghĩ rằng chỉ có ba mẹ là người cho ta nhiều tình cảm nhất. Nhưng không, thời gian cứ lặng lẽ trôi đi từ khi tôi được cắp sách đến trường và suy nghĩ cảu tôi cũng dần thay đổi. Khi tôi bước vào mái trường THPT Giáp Hải này. Cô giáo như mẹ hiền, thấy giáo như người cha dìu dắt ta trên con đường học vấn.

Thời cắp sách đến trường của mỗi người chúng ta đều là một khoảng thời gian đẹp nhất. Thầy cô là những ngươi lái đò sẽ đưa ta đến một bầu trời tri thức và họ còn là những người cha, người mẹ luôn quan tâm đến chúng ta.

Đối với tôi, có lẽ người mang đến cho tôi nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất đó là cô Phan Diệu Linh. Giáo viên chủ nhiệm lớp tôi (10A7) Và cô cũng là giáo viên bộ môn Tiếng Anh lớp tôi. Chỉ với 7 tháng gắn bó bên cô nhưng tôi đã coi cô như người mẹ thứu hai của mình. Tôi còn nhớ, buổi đầu đi học cô bước vào lớp với khuôn mặt vui tươi, cô nhìn chúng tôi và nở nụ cười đầu tiên với lớp mới. Cô là một người hiền dịu, thoải mái nhưng rất khắt khe trong giờ học. Cái nhìn đầu tiên của tôi đối với cô là một cái nhìn kính mến. Thời gian trôi dần, đôi lúc tôi có những suy nghĩ lệch lạc về cô. Nhưng suy nghĩ ấy đã dần thay đổi khi đoàn trường THPT GiáP Hải tổ chức giải bóng đá truyền thống lần thứ III

Có lẽ trong 7 tháng học vừa qua, đó là giây phút mà tôi được gần gũi với cô nhấy. Cô rất quan tâm tôi, nơi cho tôi nghe nhiều điều trong cuộc sống, động viên tôi và đặc biệt với đội bóng 10a7 để có những nỗ lực hơn nữa cới trận đấu. Cô luôn là một cổ động viên nhiệt tình cổ vũ tinh thần đội bóng. Từ đó, suy nghĩ của tôi đã không còn như trước nữa, cô là một người mẹ hiền dẫn dắt tôi đi trên con đường tri thức. là một người giáo viên dạy Anh Văn cô luôn mang đến cho lớp tôi nhưng bài giảng hay nhất. Tuy không phải là một học sinh lớp chọn nhưng tôi rất chăm chỉ nghe giảng và cố gắng học tập.

Cô sẽ mãi là người mẹ thú hai của tôi. Tôi mong còn 2 năm học trên trường này nữa, trong đại gia đình A7 thân yêu vẫn luôn có hình bóng cô dìu dắt.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here