Tôi là một học sinh lớp 7. Dù chỉ mới học 2 năm nhưng đối với tôi có một người nhà giáo đặc biệt đó là thầy Hoan – Người dạy bộ môn Công nghệ lớp 6 của tôi.

Thầy là một nhà giáo ưu tú của trường. Ai ai cũng yêu mến, kính trọng thầy bởi sự tận tụy,tâm huyết với nghề. Nhưng hơn hết thầy trong mắt tôi đó là một người có nghị lực thật cao cả, đáng quý và khâm phục. Căn bệnh ung thư quái ác đã khiến sức khỏe của thầy giảm sút. Mỗi giờ lên lớp tôi thấy sao mà thầy gầy đi nhiều như vậy? Có những hôm thầy không đến trường vì phải vào bệnh viện. Thời gian đến trường của thầy đã dần giảm. Thầy đã phải chịu biết bao đau đớn với bệnh tật. Và một ngày… Ngày đó học sinh chúng tôi rất ngỡ ngàng và không tin vào điều mình biết. Và thế là chúng tôi không còn được nghe, được học, được gặp thầy nữa rồi. Những bài giảng của thầy tôi sẽ mãi nhớ.

Loading...

Tôi học được một điều đó là trong cuộc sống chúng ta phải có niềm tin, nghị lực thì sẽ làm được mọi thứ. Tôi rất khâm phục thầy. Tôi luôn coi thầy như người cha thứ hai của tôi.

Loading...
Xem thêm:  Người giữ lửa của đời học sinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here